MyLogo.

Patakaran Tungkol Sa Pagprosso在Proteksyon NG Personal Na数据NG MGA Gumagamit NG网站//www.chalesdozulu.com/

1. Batayang Tuntunin在Mga Kahulugan

1.1。网站- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -//www.chalesdozulu.com/网站、网站、网站、因特网//www.chalesdozulu.com/

1.2。Ang操作员Ay Isang Indibidwal Na Si Alexander Silich,Na Nagmamay-Ari Ng Lahat Ng Mga Eksklusibong Karapatan SA网站,Kabilang Ang Karapatan Sa Pagpili Ng Pangalan Ng Domain- Fr.Techinfus.com/。Cinoshopso在Sinisiguro NG运营商Ang Pagiging Kompidensyal NG个人NA数据Tungkol Sa Mga Gumagamit alinsunod sa mga batas ng俄罗斯联邦在Sa Patakaran na Ito。

1.3。个人资料- anumang impormasyon na may kaugnayan sa direkta o hindi direktang tinutukoy, o tinutukoy ng isang indibidwal (paksa ng个人资料)。

1.4。个人na pagpoprasso ng data - anumang pagkilos(operasyon)o hanay ng mga aksyon(pagpapatakbo)na ginaganap gamit ang mga工具ng自动化o walang paggamit ng mga工具na可能是个人na数据,kabilang ang pagkolekta,pag唱片,系统化,akumulasyon,Imbakan,Pagpipino(Pag-update,Pagbabago)Gamitin,Ilipat(Pamamahagi,Pagkakahaloob,Access),Deperalization,Pagharang,Pagtanggal,Pagkawasak NG个人NA数据。

1.5。User - Isang Tao Na可以在Paggamit NG网站访问SA网站SA Pamamagitan NG互联网。

1.6。cookie -在naka-imbak的计算机用户,在naka-imbak的web服务器,在naka-imbak的web浏览器用户,在naka-imbak的web服务器,在naka-imbak的web服务器,在naka-imbak的web服务器,在naka-imbak的web服务器,在naka-imbak的web服务器,在naka-imbak的web服务器,在naka-imbak的web服务器,在naka-imbak的web服务器,在naka-imbak的web服务器,在naka-imbak的web服务器,在naka-imbak的web服务器,在naka。

2.首先PANGKALAHATANG KARANIWANAN

2.1。Ang Dokumentong ITO:“Ang Patakaran Tungkol Sa PagpOshasso在Proteksyon NG个人NA数据NG MGA Gumagamit NG网站//www.chalesdozulu.com/»(Simula dito - ang Patakaran) ay alinsunod sa Artikulo 18.1 ng Pederal na Batas ng Hulyo 27, 2006 No. 152-ФЗ“sa Personal na Data”at ang pangunahing dokumento sa panloob ng Operator na nagu -uutos sa mga aktibidad nito sa larangan ng pagproseso at proteksyon ng Personal na Data。

2.2。Ang Patakaran Ay Binuo Upang Maipatupad Ang Mga Iniaatas Ng Batas Ng俄罗斯联邦在Pagprotekta Sa Pagproseo在纳格拉勒龙泰yakin的Pagproteo ang Proteksyon Ng Mga Karapatan在Kalayaan Ng isang Tao在Mamamayan Sa Pagprosso NG Kanyang Personal Nat Data Ng算子KabilangAng Proteksyon Ng Mga Karapatan Sa Pagkapribado,Pamilya的个人。

2.3。Tinutukoy Ng Patakaran Ang Komposison Ng Natangop在Naproseo Na个人Na数据,Ang Pagproseo Ng Pagkolekta Pagprosso Ng Pagean Na数据,Ang Pamamaraan Para Sa Pagtatago Pagpapadala NG Personal Na数据,Pati Na Rin Mga Hakbang Na Ipinatupad NG Operator Na Naglalayong Protektahanang个人na数据。

2.4。Nalalapat ang Patakaran sa anumang impormasyon ng user na nakuha ng Operator, parhong bago at pagkatapos ng page -apruba ng Patakaran。

2.5。Ang Patakaran Na Ito Ay Nalalapat Sa Lahat Ng Immormasyon Na Maaaring Makuha NG操作员Tungkol Sa Gumagamit,Kabilang Ang Sa Panahon Ng Paggamit NG网站SA Pamamagitan Ng Kanya。//www.chalesdozulu.com/(Simula Dito - Ang网站)。

2.6。Paggamit NG网站Ay Nangangahulugang Ang Ganap Na Pahintulot Ng Gumagamit的Ang Pagbisita:

•Pagprosso ng kanyang个人na data na tinukoy sa Artikulo 3 ng帕卡兰ito para sa mga playing tinukoy sa Artikulong 4 ng Patakaran na Ito;

•愿MGA Kondisyon Para Sa Pagprosso NG Kanyang Personal Na Data Na Nakapaloob Sa Patakaran Na Ito。

2.7。Sa kaso ng hindi pagsang-ayon Sa mga tuntunin ng personal na pagpoproso ng data ng操作员,用户为Sa paggamit ng站点。

2.8。Ang Patakaran Na Ito Ay Nalalapat Lamang SA位点Na Pini伟德体育国际网址li-fr.Techinfus.com。Hindi Kontrolado NG运营商在Hindi Mananagot Para Sa Pagkolekta在Pagprosso NG个人NA数据NG MGA第三方,SA MGA网站Kung Saan Maaaring Sundin NG用户Ang Mga Link Na Magagamit SA SiteNa Pinili-fr.Techinfus.com伟德体育国际网址

2.9。Hindi Pinapatunayan NG运营商ANG KATUMPAKAN NG Personal NA Data Na Ibinigay Ng Gumagamit。

2.10。Nagpapatakbo和操作员ng个人数据gamit和自动化在nang印度gumagamit ng自动化。

3.Komposisyon ng nagbabago在nagprosedong个人数据

3.1.Ang数据NG用户Natanggap在Naproseso SA Ilalim NG Patakaran Na Ito Ay Natanggap NG Operator SA MGA Sumusunod Na Paraan:

3.1.1。IBINIGAY NG Gumagamit SA网站SA Pamamagitan NG Pagpuno NG MGA窗体PARA SA Pagpasok NG Personal NA数据在Maaaring Kasama Ang Sumusunod Na Impormasyon:Pangalan,电子邮件地址(电子邮件),数据NG配置文件NG用户SA MGA社交网络;

3.1.2。Awtomatikong Ililipat SA操作员SA Panahon Ng Pagbisita在Paggamit NG Site Gamit Ang软件NA Nak-Install SA设备NG Gumagamit(Imormasyon Mula SA Cookie),Kabilang Ang:Impormasyon SA Lokasyon;URI NG Aparato NG Gumagamit在Ang分辨率NG屏幕Nito;Uri,Bersyon在Wika NG操作系统NA Nak-Install SA设备NG Gumagamit;Uri,Bersyon在Wika Ng浏览器(O Anumang Iba Pang Programa Na May Tulong Kung Saan Na-Access Ang网站);IP地址;Ang地址NG Pahina Kung Saan Nag-Wavigal Ang用户SA网站(推荐人),Ippormasyon Tungkol Sa Kung Aling Mga Pahina Ang Binubuksan在Kung Aling Mga Pindutan Ang Nag-Click SA Gumagamit SA网站。

3.2。Ang操作员AY Hindi NagpOprase OO NG生物识别个人NA数据(Imormasyon Na Kinikilala Ang生理生物Na Mga Katangian Ng Isang Tao,Batay Sa Kung Saan Maaaring Maitaguyod Ang Kanyang Pagkakakilanlan)。

3.3。印地语金冠NG操作员Ang Pagproseo NG MGA Espesyal Na Keategorya NG个人NA数据NA May Kaugnayan Sa Lahi,Nasyonalidad,MGA Pananaw Sa Pulitika,Relihiyon O Pilosopiko Na Paniniwala,Kalusugan,Matalik Na Buhay Na Buhay。

4. MGA Pamamagitan NG Kolehiyo在Pagpapatulo NG个人数据

4.1。在用户的个人资料中使用3.1.1。ng Patakarang ito ay isinasagawa ng操作员upang:

•Pagkakakilanlan NG Gumagamit SA网站在Pagbibigay Sa Kanya Ng Access SA MGA个性化NA Mapagkukunan NG网站;

•pakikipag-usap sa gumagamit, kung kinakailangan, kabilang pagpapadala ng mga abiso, mga kahilingan at impormasyon na may kaugnayan sa paggamit ng Site, pati na rin and mga kahilingan sa pagproseso at mga kahilingan mula sa gumagamit。

4.2。Koleksyon在第3.1.2页的个人资料和gumagamit的资料。na isinagawa ng Operator upang lumikha ng mga istatistika na tumutulong upang maunawaan kung paano ginagamit ng mga gumagamit ang Site, na nagbibigay-daan upang ma-optimize ang istraktura at nilalaman nito, mapabuti ang kakayahang magamit ng Site;

Ang gumagamit ay maaaring sa anumang oras ay gumawa ng pagbabago sa mga setting ng cookie at i-block和awtomatikong paglipat ng tinukoy na mga file。在网页浏览器中设置mga cookie和mga设置。你可以在我的网站上找到我的网页。

4.3。Hindi Pinapayagan Ang Pagproseo Ng Personal Na Data Na Hindi Nakakatugon SA MGA Lutunin SA Pagproseo Na Tinukoy SA MGA条款4.1。在4.2。NG Patakarang Ito。

5. Paghahanda SA Pagkatapos SA个人数据

5.1。Tinitiyak ng操作员和kaligtasan ng个人数据ng gumagamit。

5.2。我要把个人资料用在我的个人资料上。我要把个人资料用在我的个人资料上。

5.3。Maaaring Bawiin NG Gumagamit Sa Anumang Oras Ang Kanyang Pahintulot SA Pagprosso NG运营商NG Personal Na Data SA Pamamagitan Ng Pagpapadala ng Nakasulat Na Abiso SA电子邮件地址:Ang电子邮件地址NA ITO AY PROTEKTADO MULA SA垃圾邮件机器人。Kailangan Mo启用Ang JavaScript Upang Tingnan。Minarkahang“Pagbawi Ng Pahintulot SA Pagprosso NG个人NA数据。”Ang Pag-ription ng pahintulot ng gumagamit sa pagprosso ng个人na data aly nagsangkot ng pagkawasak ng mga mga antaan na naglalaman ng personal na data sa personal na mga sistema ng pagpopraseo ng数据ng operator,Kabilang Ang Pagbubura Ng Isang账户NG Gumagamit。

5.4。愿卡拉普丹古古宫g ang ang运算师ninawin ang kanyang个人na数据,Upang Harangan o Sirain Ito Kung Ang Personal Na Data Ay Hindi Kumpleto,Hindi Napapanahon,Hindi Nakahahon,Hindi Nakuha SA Batas o Hindi Kinakairangan Para Sa Nakasaad Na Lutunin Ng Pagproseo,在DIN Upang Gumawa NG IBA Pang Mga Hakbang Na Ibinigay NG Batas Ng俄罗斯联邦Upang Protektahan Ang Kanilang Mga Karapatan。

5.5。Ang Karapatan NG用户Na Baguhin,Tanggalin,Harangan Ang Personal Na Impormasyon Ay Maaaring Limitado SA MGA Kinakairangan NG MGA Probisyon NG Batas Ng俄罗斯联邦。

5.6。Sa pagsasaalang-alang Sa personal data ng gumagamit, ang kanilang pagpidensyal ay pinanatili,马里班Sa mga kaso na itinatag Sa sugnay 5.7。NG Patakarang Ito。

5.7。May Karapatan Ang操作员NA ILIPAT ANG个人NA数据NG用户SA MGA第三方SA MGA SUMUSUNOD NA KASO:

5.7.1。在俄罗斯,iba pang naaangkop在batas sa loob和balangkas ng inatag na pamamaraan (ng isang desisyon ng korte, Ang kahilingan ng mga ahensiyang nagpapatupad ng batas, atbp.);

5.7.2。在mga lehitimong有可能发生的事情。

5.8。Sa Kaso Ng Pagkawala NG个人NA数据,IPINAALAM NG Operator Ang Gumagamit Tungkol Sa Pagkawala ng个人NA数据。

6.Proteksiyon个人na数据ng gumagamit

6.1。Ang Antas NG Proteksyon NG个人NA数据NG MGA Gumagamit Ay Sumusunod SA MGA Iniaatas Na Itinatag NG Pamahalaan Ng俄罗斯联邦Noong Nindyembre 1,2012印地语。1119“SA PAG-APRUBA NG MGA KINAKAILANGAN PARA SA Proteksyon NG Personal Na Data Kapag Pinoprasso Ang MGA ITO SA个人NA MGA SISTEMA NG Immormasyon NG数据”。

6.2。Kinakailangan ng操作员和mga Kinakailangan组织在teknikal na mga hakbang upang maprotektahan和个人的数据ng gumagamit mula sa labag sa batas o hindi sinasadyang pago -access, pagkawasak, pagbabago, pagharang, pagkopya, pamamahagi,gayundin sa iba pang mga iligal na pagkim ng mga ikatlong partido alinsunod sa mga kinakailangan ng FSTEC ng na may petsang Pebrero 18, 2013印地语。在nilalaman的Sa pagu -apruba ng komposisyon和在teknikal的mga pangsamahang和hakbang的matiyak和seguridad个人数据Sa panaon ng kanilang的pagproseso和个人sistema ng impormasyon的数据。”

6.3。Ang网站AY May Sertipiko NG SSL,Kung Saan Naipadala Ang Imormasyon Sa Pagitan Ng Gumagamit在NG Operator Sa Naka-encrypt Na Form,Pagbaluktot NITO SA Panahon Ng Paglilipat的Upang Maiwasan Ang Pagharang。

7. Pananagutan.

7.1。Sa kaso ng di-katuparan ng kanilang, Tagapamahala ay mananagot, may kagugi, Sa labag Sa paggamit ng personal na data, alinsunod Sa batas ng俄罗斯联邦,maliban Sa itinatadhana Sa 7.2。NG Patakarang Ito。

7.2。Sa Kaso Ng Pagkawala o Pagbubunyag Ng个人NA数据NG Gumagamit,Ang算子AY Hindi Mananagot Kung Anvormasyong Ito Ay Nanage Pampublikong Domain Bago Ang Pagkawala O Pagsisiwalat Nito,O Ipinahayag NG Gumagamit Mismo O NG Pahintulot Ng Gumagamit。

8. MGA Pangunahing Panuntunan

8.1。Magakaran an Patakaran Na ITO的MAN KARAPATAN ANG操作员NA GUMAWA NG MGA Pagbabago。Ang Bagong Edisyon NG Patakaran Ay Wasto Mula Sa Sandaling Ito Ay Nai-Post SA网站。//www.chalesdozulu.com/, kumain kung hindi man ay hindi ibinigay sa bagong edison ng Patakaran。

8.2。Para Sa Mga Relasyon Sa Larangan Ng Prupeksyon NG Personal Na Data Na Hindi Kinokontrol Sa Patakarang Ito,Ang Kasalukuang Batas Ng俄罗斯联邦Ay Nalalapat。

8.3。Ang Lahat Ng Mga Alok o Katanungan Na May Kaugnayan SA Pagprosso在Proteksyon NG Personal Na Data NG运算符AY DAPAT iPadala SA电子邮件地址Ang电子邮件地址NA ITO AY PROTEKTADO MULA SA垃圾邮件机器人。Kailangan Mo启用Ang JavaScript Upang Tingnan。


MyLogo.

伟德体育国际网址

伟德亚洲投注网址